[email protected] +84.888.523.111
Bài viết

Năm 2018 được đánh giá là một năm cạnh tranh cực kỳ khó khăn trong việc làm SEO, google chú trọng vào đánh giá nội dung hữu ích mà bạn có thể cung cấp cho độc giả hơn cả (Content vẫn là Vua).Viết như thế nào để bài viết có thể đạt thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm luôn là vấn không dễ, đặc biệt với những bạn mới tìm hiểu về SEO. Sau đây, mình xin chia sẻ cách thức để viết một bài viết chuẩn SEO giúp Google đánh giá cao website của bạn.

Giảm giá là một chiến lược tiếp thị được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng thường xuyên nhằm tăng doanh số, mở rộng thị phần hoặc phát triển thêm khách hàng mới. Tuy nhiên, làm thế nào để giảm giá mà không chịu cảnh lỗ triền miên, hãy tham khảo 6 nguyên tắc bán hàng giảm giá hiệu quả dành cho doanh nghiệp dưới đây.

Điểm chất lượng là cách Google đánh giá chất lượng mỗi chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn. Nếu điểm chất lượng bạn cao, thì giá thầu bạn sẽ giảm và bạn được hiển thị vị trí quảng cáo cao hơn đối thủ. Vậy làm thế nào để đạt được điểm chất lượng cao. Bỏ túi ngay 4 cách tăng điểm chất lượng khi chạy quảng cáo Google Adwords dưới đây.

Quảng cáo trên Facebook đang dần thay đổi từng ngày và ngày càng trở nên khó khăn. Đối với những người đang tự mày mò chạy quảng cáo trên Facebook, việc lên Google tìm hiểu sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin chồng chéo, thậm chí là lỗi thời. Hôm nay, Newon Ads sẽ chia sẻ cùng các bạn 5 bước hướng dẫn chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả năm 2018 mới và đầy đủ nhất.

Gọi ngay gọi ngay