[email protected] +84.888.523.111
Giới thiệu

GIỚI THIỆU

E-COMMERCE

62

BRANDING

90

DESIGN

75

STRATEGY

81

1Site.vn - Kết nối giá trị, uy tín vững bền. Chúng tôi là một tập thể không ngừng phát triển cả về kinh doanh, sản phẩm và con người. Là một trong những công ty hoạt động theo mô hình Doanh Nghiệp Xã Hội hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo và đa phương tiện, chúng tôi hướng đến những giải pháp kinh doanh của bạn, hơn là công cụ. Từ việc xây dựng phát triển trang web, thiết kế đồ họa, hoặc thậm chí ứng dụng di động, chúng tôi có khả năng xử lý tốt tất cả.

Hơn nữa, các ứng dụng về công nghệ và tiên tiến hơn là bộ phận chuyên môn của chúng tôi ngày càng chất lượng. Công nghệ mà chúng tôi áp dụng đang là xu hướng của thế giới, nhiều thương hiệu nổi tiếng Facebook, Google v.v cũng đang áp dụng nó. Do đó, nâng cao nhận thức thương hiệu và tạo giá trị cho sản phẩm

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp thúc đẩy hình thành và nhận biết thương hiệu thông qua đa dạng các dịch vụ. Đó là lý do tại sao, bạn có thể đặt niềm tin của bạn , cũng như chúng tôi vô cùng hào hứng khi được làm việc với bạn.

DỊCH VỤ

THIẾT KẾ WEBSITE

Thật đơn giản để sở hữu một website chuyên nghiệp. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn lập ý tưởng và thiết kế trang web theo phong cách riêng.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Thực tế có hơn 4.5 tỷ người dùng di động và đang tăng. Kết nối với họ, những khách hàng hàng tiềm năng. Thông qua ứng dụng di động tương tác.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Xây dựng thương hiệu cá nhân, Công ty mới thành lập? Hoặc muốn làm mới hình ảnh công ty hiện có? Chúng tôi có thể giúp bạn.

HỖ TRỢ SEO

Cung cấp ứng dụng Tùy chỉnh SEO giúp quản lý SEO cho trang web nhanh và dễ dàng hơn.

TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO

Bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao? Nâng tầm giá trị thương hiệu.

HỖ TRỢ 24/7

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 để phục vụ website của bạn hoạt động liên tục 99% thời gian. Bảo mật, an toàn và ít tốn kém nhất.
Gọi ngay gọi ngay